Đôi đèn LED Street đèn

Đôi đèn Street đèn LED Street đèn LED, đèn đôi thiết kế, sử dụng rộng rãi trong hình vuông ánh sáng, Trung tâm thương mại, lâu đài, công viên, bờ sông, đường phố cho người đi bộ và những dịp khác ánh sáng ở đâu

Chi tiết sản phẩm

Yangzhou sáng năng lượng mặt trời giải pháp Co., Ltd là một trong những Trung Quốc đôi đèn led đèn chiếu sáng đường phố nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp, và như là một công ty chuyên nghiệp, chúng tôi có riêng của chúng tôi nhà máy sản xuất, có khả năng sản xuất tốt nhất và mới nhất đôi đèn dẫn sản phẩm đèn đường, chào mừng để mua hoặc bán buôn sản phẩm từ chúng tôi.

Đôi đèn LED Street đèn
Street đèn LED, đèn đôi thiết kế, sử dụng rộng rãi trong hình vuông ánh sáng, Trung tâm thương mại, lâu đài, công viên, bờ sông, đường phố cho người đi bộ và những dịp khác mà ánh sáng là cần thiết. Chúng tôi lựa chọn chất lượng cao LED Chip như là nguồn ánh sáng của nó.

1. thông số kỹ thuật LED Street ánh sáng:
• Cực chiều cao: 2.5M-15.0 m
• Áp dụng nguồn ánh sáng: 10W để 250W LED
• Chiếu sáng giờ: 8-10 giờ/ngày, 11-12 giờ/ngày,
• Vật liệu cực:
• nhựa tráng trên cột thép mạ kẽm nhúng nóng,
• Thiết kế, cấu hình và sản xuất có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng hoặc OEM

2. ánh sáng phân phối:
• Công nghệ quang học tiên tiến quốc tế, LED hình chữ nhật hình thức 4:1 hình chữ nhật bùng, tất cả ánh sáng là tối đa hiệu quả reflent trên đường;
• Khoa học đèn ánh sáng phân phối công nghệ, công nghệ công thức, nâng cao đóng gói đặc biệt hạt lân quang, cao độ sáng của nhập khẩu chip, hiệu quả của 120LM/W; 150LM/W;
• Tình trạng không lóa và stroboscopic, loại bỏ các streerlights phổ biến gây ra bởi tình trạng chói chói, thị giác mệt mỏi và xem sự can thiệp, cải thiện an ninh của lái xe.

Đèn LED Street---Tăng gấp đôi đèn - có thể chọn màu sắc hai màu trắng và màu vàng.

Tên: Đèn LED Street
Mẫu: BRLSL-D1
Thiết kế đèn: 20W-250W

Tên: Đèn LED Street
Mẫu: BRLSL-D1
Thiết kế đèn: 20W-250W

Tên: Đèn LED Street Model: BRLSL-D3 thiết kế đèn: 20W-250W

Một số hình ảnh thêm để cài đặt đèn LED Street---đôi cánh tay.

Có hiệu lực trong ngày

Có hiệu lực trong đêm

BRLSL-D6 cài đặt

BRLSL-D2 cài đặt

Dear Sir hoặc quản lý mua hàng,
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc đôi đèn LED street đèn website của chúng tôi cẩn thận, nếu bạn có thiết kế riêng của bạn hoặc yêu cầu chi tiết, Pls gửi thư đến sales@brsolar.net và cho chúng tôi biết số lượng mong muốn của bạn.
Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về đèn LED của chúng tôi, xin vui lòng đọc sản phẩm mục: đèn cho Street đèn.
Nếu bạn muốn biết thêm về chúng tôi cực thép, xin vui lòng đọc sản phẩm mục: thép cực.
Cảm ơn bạn một lần nữa cho thời gian của bạn và hy vọng kinh doanh với nhau cho một thị trường lớn của đôi đèn LED street đèn.

Yêu cầu thông tin