Cao bài đăng đèn & cao cột đèn

Cao bài đăng đèn & cao cột đèn: Cao bài đăng đèn, còn gọi là cao Lamp Post, đèn cực cao, cao cực Street đèn, ánh sáng cực cao, cao cột đèn, cao Mast ánh sáng, cao Mast hệ thống chiếu sáng

Chi tiết sản phẩm

Yangzhou sáng năng lượng mặt trời giải pháp co, Ltd là một trong hàng đầu Trung Quốc cao bài đăng đèn & cao cột đèn nhà sản xuất và nhà cung cấp, và là một công ty chuyên nghiệp, chúng tôi có riêng của chúng tôi nhà máy sản xuất, có khả năng sản xuất tốt nhất và mới nhất cao đăng đèn & cao cột sản phẩm đèn, chào mừng đến với mua hoặc bán buôn sản phẩm từ chúng tôi.

Đèn cao bài & cao cột đèn:
Cao bài đăng đèn, còn gọi là cao Lamp Post, đèn cực cao, cao cực Street đèn, ánh sáng cực cao, cao cột đèn, cao Mast ánh sáng, cao Mast hệ thống chiếu sáng, đèn trên đầu; Hồ bảng rộng rãi được sử dụng tại sân bay, cảng biển, plaza, Sân vận động, square, đường cao tốc station, cách đường phố, vv

Bao gồm:
Plaza cao Mast ánh sáng; Ánh sáng cao Mast Park; Sân bay cao Mast ánh sáng; Ổ cắm cao Mast ánh sáng; Đường cao tốc cao Mast ánh sáng; Sân vận động cao Mast ánh sáng; Sân bãi cao cột buồm ánh sáng; Cầu vượt cao Mast ánh sáng; Chiếu sáng công nghiệp-nhà máy cao Mast; Số điện thoại-ga cao Mast ánh sáng.

BRHPL-A1 cao Mast cực

BRHPL-A2 cao Mast cực

Thử nghiệm vật liệu cho đèn cao bài & cao cột đèn:
1. tất cả vật liệu của chúng tôi được mua từ các nhà máy nổi tiếng nhà máy để đảm bảo chất lượng.
2.A mill chứng chỉ do nhà máy nhà máy với con dấu và chữ ký phải được cung cấp trước khi dỡ bỏ các vật liệu trong xưởng sản xuất, nếu không chúng tôi có lý do của chúng tôi từ chối các tài liệu.
3. trước khi sản xuất, tất cả các tài liệu phải vượt qua phân tích hóa học và vật lý để đảm bảo rằng họ có đáp ứng được yêu cầu sức mạnh và thành phần.

Thử nghiệm bao gồm:
1. các tài liệu thử nghiệm; 2. hình dạng thử nghiệm; 3. thử nghiệm sau khi Galvanization; 4. thử nghiệm độ bền kéo;
5. phụ kiện kiểm tra

Chúng tôi sản xuất cao Mast ánh sáng cực với chiều cao từ 12M - 50M
Đây thêm điểm để rõ ràng:

Chiều cao

Từ 12M đến 50M

Phù hợp cho

Sân bay, cảng biển, plaza, Sân vận động, square, đường cao tốc station, cách đường phố, vv

Hình dạng

Vòng, đa kim tự tháp, cột mẫu, đa giác hoặc hình nón

Tài liệu

Q345B/A572, tối thiểu năng suất sức mạnh > = 345n/mm2
Sức mạnh năng suất Q235B/A36, tối thiểu > = 235n/mm2

Torrance của kích thước

+- 2%

Nguồn ánh sáng

400 W-5000 W áp lực cao natri lũ ánh sáng, ánh sáng mở rộng: lên đến 30 000 m²/100W-250W LED

Ánh sáng tấm

Các con số của sự lựa chọn, vật liệu với nhúng nóng galvanization thép khung

Nâng hệ thống

Nâng lên cố định trong nội cực với nâng tốc độ của 3 ~ 5 mét mỗi phút Equippede; ANT ferromagnetism phanh và phá vỡ-bằng chứng thiết bị, hướng dẫn sử dụng hoạt động được áp dụng dưới bị cắt điện

Thiết bị điều khiển thiết bị điện

Thiết bị điện hộp để là tổ chức cực, nâng hoạt động có thể là 5 mét ra khỏi cực thông qua dây. Kiểm soát thời gian và kiểm soát ánh sáng có thể được trang bị để nhận ra chế độ tải đầy đủ ánh sáng và một phần ánh sáng chế độ

Xử lý bề mặt

Nóng nhúng mạ kẽm sau ASTM A 123, quyền lực polyester màu hoặc bất kỳ tiêu chuẩn khác do khách hàng yêu cầu.

Phần của Ba Lan

Chèn chế độ, chế độ bên trong mặt bích, chế độ chung mặt đối mặt.

Thiết kế của cực

Chống lại trận động đất của lớp 8

Tốc độ gió

160 km/giờ

Hàn

Chúng tôi đã qua lỗ hổng thử nghiệm. Nội bộ và bên ngoài đôi Hàn làm cho hàn trong hình dạng

Độ dày

6 mm đến 30 mm

Quá trình sản xuất

Nguyên liệu test→Cutting→Molding hoặc uốn →Welding (dọc) →Dimension verify→Flangewelding→Hole khoan →Calibration →Deburr →Galvanization hoặc bột sơn, Painting→Recalibration→Thread→Packaging

Gói

Chúng tôi cực như bình thường bao gồm bởi Mat hoặc rơm bale ở phía trên và dưới, dù sao cũng có thể theo của khách hàng yêu cầu

Nâng hệ thống cho cao cột đèn
Chốt thùng với bên trong lắp khung locker được gắn vào một đế lắp ráp trên đỉnh cột ăn-ten ròng rọc. Hơn nữa, tất cả các cáp thép không tiếp xúc và bảo vệ hiệu quả hơn.
Latching cơ chế latched vào cánh tay lái có khả năng để phát hành căng thẳng trên các dây cáp thép khi ở vị trí hoạt động. Quá trình latching và tắt là ổn định và không có sự rung động. Bội thu được thiết kế trên khung lắp Lighting để tránh thiệt hại trực tiếp giữa trên đỉnh cột ăn-ten lắp ráp và khung lắp Lighting nâng cao.
Thiết bị San lấp cho Lighting hỗ trợ khung là dễ dàng để hoạt động và thuận tiện để điều chỉnh mức độ.
Chỉ báo lá cờ đỏ được thiết kế đặc biệt có hiệu ứng hình ảnh rõ ràng và phản ánh các tình huống thực tế của latching hoạt động.

Các ứng dụng đèn cao bài:

Plaza cao Mast ánh sáng
Sân bay cao Mast ánh sáng
Đường cao tốc cao Mast ánh sáng
Sân bãi cao cột buồm ánh sáng
Chiếu sáng công nghiệp-nhà máy cao Mast

Park cao Mast ánh sáng
Ổ cắm cao Mast ánh sáng
Sân vận động cao Mast ánh sáng
Cầu vượt cao Mast ánh sáng
Số điện thoại-ga cao Mast ánh sáng

Sản xuất công suất: trong vòng 30 ngày cho 30 cột cao ánh sáng cực trên biên nhận thanh toán
Đóng gói:
Bóng đèn các bao bì cho cột buồm cao cực, cá nhân hộp cho đèn chiếu sáng và kiểm soát thiết bị, vv. Một 40' HP tải 7-20M/6-25M/5-30M/4-35M cao cột đèn.

Tại sao sáng năng lượng mặt trời cao cột đèn
Dịch vụ một cửa
Bạn có thể tìm thấy giải pháp cho hầu như tất cả ngoài trời chiếu sáng từ chúng tôi, giống như đèn chiếu sáng đường, vuông ánh sáng, chiếu sáng cảnh quan, ánh sáng giao thông và thương mại ánh sáng và vân vân.
Hệ thống sản xuất tích hợp theo chiều dọc
Bạn sẽ thưởng thức sản phẩm chất lượng cao với chi phí hiệu quả giá từ chúng tôi bởi vì chúng tôi sản xuất hầu hết các thành phần chính từ LED nguồn, ánh sáng vật cố, bảng điều khiển năng lượng mặt trời, cực và thậm chí sơn bột để kiểm soát chi phí và chất lượng.
+ 10 năm kinh nghiệm sản xuất
Từ năm 1997, chúng tôi đã bắt đầu sản xuất đèn chiếu sáng đường. + 10 năm kinh nghiệm đã là một bảo hiểm thuyết phục chúng tôi cung cấp sản phẩm đáng tin cậy.
Các nhà máy chuyên nghiệp với đầy đủ tiện nghi
Chúng tôi có một nhà máy chuyên nghiệp sản xuất thép cực và cao bài. Chúng tôi cũng trang bị đầy đủ sản xuất và thiết bị thử nghiệm, chẳng hạn như thép cực cán máy, phun máy, áp lực máy, lồng ghép hình cầu, ánh sáng mô phỏng máy và chịu thời tiết kiểm tra máy, vv. .
Đội ngũ giàu kinh nghiệm kỹ thuật
Chúng tôi có kinh nghiệm 10 đội ngũ kỹ thuật có thể hướng dẫn người mua hàng ở nước ngoài trang web làm việc.
Dịch vụ cao cấp đội ngũ bán hàng
Chúng tôi bán tất cả dưới đào tạo tốt và có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất để tiết kiệm thời gian của bạn và làm cho của bạn làm việc hiệu quả hơn.

Dịch vụ của chúng tôi:
1. trả lời yêu cầu của bạn trong 24 giờ làm việc.
2. có kinh nghiệm nhân viên trả lời tất cả câu hỏi của bạn trong tiếng Anh lưu loát.
3. tuỳ chỉnh thiết kế có sẵn. OEM và ODM được hoan nghênh.
4. độc quyền và độc đáo giải pháp có thể được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi bởi kỹ sư được đào tạo và chuyên nghiệp và nhân viên của chúng tôi.
5. đặc biệt giảm giá và bảo vệ của bán hàng được cung cấp cho nhà phân phối của chúng tôi.
6. chuyên nghiệp nhà máy: chúng tôi là nhà sản xuất chuyên sản xuất tất cả các loại thép Ba Lan trong hơn 10 năm, giá cả phải chăng với chất lượng tốt.
7. mẫu: Chúng tôi có thể gửi cho ra mẫu cho thử nghiệm trong một tuần nếu số lượng đặt là đủ lớn. Nhưng những chi phí vận chuyển thường được thanh toán ở bên cạnh bạn, những chi phí sẽ được rebounded khi chúng tôi đã chính thức đặt hàng.
8. như là một người bán trung thực, chúng tôi luôn luôn sử dụng cao cấp nguyên liệu, Máy móc, kỹ thuật viên có tay nghề cao để đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi để được hoàn thành trong chất lượng cao và ổn định tính năng nâng cao. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào công ty của chúng tôi.

Chúng tôi cực điện cực thép, thép, thép điện cực, điện cực, điện cực, điện cực, điện phân phối thiết bị cực, truyền tải điện & phân phối thép cực, Bể-nhúng-mạ thép cực, đèn cực, đường cực, chiếu sáng đường phố cực, đèn đường phố cực, năng lượng mặt trời đèn đường thép cực, cao cột đèn cực, road đèn cực, chiếu sáng đường phố cực, thép đăng bài, đường phố cực, ánh sáng cực , ánh sáng cao cột buồm thép cực & tower, vòng và đèn chiếu sáng đường vuông thép cực với đôi cánh tay hoặc cánh tay duy nhất. Thép không gỉ cực, cờ cột thép không gỉ cực, cực ánh sáng đường phố nhôm, lưu lượng truy cập thép ánh sáng cực, viễn thông tháp cực, baseplate, được thực hiện bởi cán nóng cuộn dây thép, quá trình như cắt tấm, uốn, hình thành, hàn tự động, khoan lỗ, kiểm tra chất lượng trước khi mạ kẽm, nóng nhúng mạ kẽm hoặc bột sơn, chất lượng cuối cùng phòng theo của khách hàng yêu cầu.

Dear Sir hoặc quản lý mua hàng,
Cảm ơn cho thời gian của bạn đọc trang web của chúng tôi cao bài đăng đèn một cách cẩn thận, nếu bạn có thiết kế riêng của bạn hoặc yêu cầu chi tiết, Pls gửi thư đến sales@brsolar.net và cho chúng tôi biết số lượng mong muốn của bạn.
Cảm ơn bạn một lần nữa cho thời gian của bạn và hy vọng kinh doanh với nhau cho một thị trường lớn của cao bài đăng đèn.

Yêu cầu thông tin