Lithium pin năng lượng mặt trời đèn đường

Lithium pin năng lượng mặt trời đèn đường. Lithium pin năng lượng mặt trời đèn đường, còn gọi là Li-ion năng lượng mặt trời đèn đường, Lithium năng lượng mặt trời đèn đường, Li-ion pin năng lượng mặt trời đèn đường. Lợi thế của Lith

Chi tiết sản phẩm

Yangzhou sáng năng lượng mặt trời giải pháp co, Ltd là một trong những hàng đầu Trung Quốc lithium pin năng lượng mặt trời đèn chiếu sáng đường phố nhà sản xuất và nhà cung cấp, và như là một công ty chuyên nghiệp, chúng tôi có riêng của chúng tôi nhà máy sản xuất, có khả năng sản xuất tốt nhất và mới nhất lithium pin năng lượng mặt trời street đèn sản phẩm, chào mừng để mua hoặc bán buôn sản phẩm từ chúng tôi.

Lithium pin năng lượng mặt trời đèn đường.
Lithium pin năng lượng mặt trời đèn đường, còn gọi là Li-ion năng lượng mặt trời đèn đường, Lithium năng lượng mặt trời đèn đường, Li-ion pin năng lượng mặt trời đèn đường.

Lợi thế của Lithium pin năng lượng mặt trời đèn đường:
A.) Thiết kế tốt. Nó là một ánh sáng đường phố năng lượng mặt trời kết hợp PV panel với pin lithium. Điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời của cao hiệu quả năng lượng mặt trời PV tấm và lưu trữ trong pin lithium gắn vào mặt sau của bảng điều khiển. Điều này sau đó có thể được sử dụng để cấp năng lượng độ sáng cao LED Đèn cho khoảng 12 giờ trong đêm * 3-4 thời tiết u ám ngày.
SINH) Làm giảm tác động môi trường bằng cách sử dụng pin lithium
Không giống như các mô hình phổ biến mà yêu cầu một cách riêng biệt được cài đặt lớn dẫn pin, Lithium Solar Street Light là nhỏ và tinh tế, và dẫn miễn phí thiết kế làm giảm tác động của nó đến môi trường.
C.) Bảng điều khiển năng lượng mặt trời, pin lithium và đèn LED thấp, bảo trì và có một cuộc sống lâu dài hoạt động
Không giống như các mô hình phổ biến sử dụng chì-axit pin, các mô hình mới là thân thiện hơn với môi trường. Mức phí và xả pin lithium cũng là 1,5 lần của ác quy axít chì, cho phép bạn sử dụng năng lượng hiệu quả hơn.
Tuổi thọ hoạt động của nguồn năng lượng pin lithium là hơn 10 năm * 4, bảo trì giảm chi phí, như vậy một trao đổi pin, có thể. Hoạt động cuộc sống span bảng điều khiển năng lượng mặt trời là hơn 20 năm, và các đèn LED Đèn 80000 giờ, nếu hoạt động trong 12 giờ một ngày tại 100% đánh giá, có cự ly khoảng 18 tuổi.

Ứng dụng chính của Lithium pin năng lượng mặt trời đèn đường.
Lithium pin năng lượng mặt trời Street Light là thích hợp cho sử dụng trong trường học, công viên, đường phố, đường cao tốc, trang trại, phong cảnh, vườn, xung quanh nhà và khu vực hồ nghi

Một số mô hình của Lithium pin năng lượng mặt trời đèn đường.

Tên: Lithium năng lượng mặt trời đèn đường
Mẫu: BRH-L1A
Thiết kế điện: 30W-120W

Tên: Lithium năng lượng mặt trời đèn đường
Mẫu: BRH-N5
Thiết kế điện: 30W-120W

Tên: Lithium năng lượng mặt trời đèn đường
Mẫu: BRH-N3
Thiết kế điện: 30W-120W

Tên: Lithium năng lượng mặt trời đèn đường
Mẫu: BRH-N6
Thiết kế điện: 30W-120W

Tên: Lithium năng lượng mặt trời đèn đường
Mô hình: BRT-A1
Thiết kế điện: 30W-120W

Tên: Lithium năng lượng mặt trời đèn đường
Mô hình: BRT-A3
Thiết kế điện: 30W-120W

Dear Sir hoặc quản lý mua hàng,
Cảm ơn cho thời gian của bạn đọc chúng tôi Lithium pin năng lượng mặt trời đèn đường một cách cẩn thận, nếu bạn có thiết kế riêng của bạn hoặc yêu cầu chi tiết, bạn có thể gửi cho chúng tôi e-mail.
Còn nếu bạn không biết thiết kế, bạn có thể cho chúng tôi biết các điều kiện đường xá, như đường chiều dài, chiều rộng đường, bao nhiêu làn xe? Nó được sử dụng để ánh sáng đường phố lớn hoặc ánh sáng đường nhỏ nông thôn? Do đó chúng tôi có thể thiết kế cho bạn.
Cũng bạn nên cho chúng tôi biết thành phố nào là bạn, do đó chúng tôi có thể kiểm tra các điều kiện năng lượng mặt trời và thời tiết trước khi thực hiện thiết kế.
Xin vui lòng gửi thư đến sales@brsolar.net
Cảm ơn bạn một lần nữa cho thời gian của bạn và hy vọng kinh doanh với nhau cho một thị trường lớn của Lithium pin năng lượng mặt trời đèn đường.

Yêu cầu thông tin