Trang chủ > Văn hóa & tin tức > Nội dung

Công suất cao LED Street đèn làm mát giải pháp

Aug 04, 2015

Quyết định dẫn thực vật ánh sáng ứng dụng trong một số công nghệ chủ chốt, nhiệt thiết kế là rất quan trọng một phần, nhưng cũng hạn chế truy cập của nó vào một trong các kỹ thuật được sử dụng rộng rãi nhất để. Nói cách khác, nhiệt thiết kế trực tiếp sẽ xác định thực vật LED ánh sáng hiệu suất ưu điểm và nhược điểm cũng như các ứng dụng thực tế có thể đạt được thành công.

A, giải pháp nhiệt LED sứ

Power LED là tạo thành nhà máy sản xuất đèn LED của nguồn sáng cơ bản hiện nay của chip điện p ánh sáng hiệu quả chuyển đổi là thấp, chỉ có 15% ~ 20%, chip của các kích thước vật lý cho 1 ~ 6125 mm 2, diện tích là mật độ nhỏ, năng lượng và nhiệt là lớn, bởi tiêu thụ năng lượng ở các 80% ~ 85% sẽ chuyển đổi cho nhiệt và nhu cầu được phân phối ra, và chip của nhiệt độ trên phải giá trị Shi , ánh sáng bước sóng biến dài, màu xuất hiện màu đỏ di chuyển, sẽ dẫn đến chip ra ánh sáng hiệu quả bị từ chối và sử dụng cuộc sống giảm, nhiều yêu cầu. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả sử dụng của sứ LED bình thường, tản nhiệt là lần đầu tiên của tất cả các vấn đề quan trọng để được giải quyết.

Hai, thọ của LED giao lộ nhiệt độ và thông lượng chiếu sáng,

Căn cứ vào các đặc tính của quyền lực cao LED, giao lộ nhiệt độ và thông lượng chiếu sáng của kích thước của nó, chiều dài của cuộc sống có một lợi ích trực tiếp.

Khi nhiệt độ giao lộ chip LED tăng, sản lượng thông lượng chiếu sáng của nó giảm thường xuyên, cuộc sống dịch vụ cũng hiển thị một xu hướng giảm trong nhanh chóng. Do đó giảm chip được duy trì trong phạm vi được phép đã được lãnh đạo đầu tiên để giải quyết vấn đề kỹ thuật quan trọng.

Thứ ba, LED bao bì, nhiệt

Nhiệt thiết kế của gói LED được xác định bởi quá trình sản xuất đèn LED. Hình 2 cho thấy LED gói nhiệt thiết kế chung quá trình tiến bộ, chủ yếu là do thiết kế nhiệt chip và thiết kế bao bì. Bằng cách này, thông qua thiết kế khoa học và hợp lý có thể là thỏa đáng LED hướng dẫn để nhiệt và làm mát.

4, các đèn LED của các giải pháp làm mát phụ

Cho thương mại có sẵn sứ LED, xây dựng của chip gói nhiệt thiết kế cố định, sử dụng không thể được thay đổi, do đó khi được sử dụng như ánh sáng trong đèn là cần thiết theo điều kiện làm việc thực tế và các điều kiện làm việc của thiết kế giải pháp nhiệt trung học.