Trang chủ > Văn hóa & tin tức > Nội dung

Năng lượng mặt trời LED Street đèn sẽ thay thế các đèn chiếu sáng LED AC Street

Aug 04, 2015

Bây giờ có thể có rất ít người nghi ngờ những lợi thế của ánh sáng LED street tương đối so với đèn HPS. Tuy nhiên, nó là đáng tiếc rằng hầu hết các bóng đèn vẫn còn sử dụng nguồn cung cấp điện AC, AC mạch mặt một ánh sáng công nghệ đã rất trưởng thành, và năng lượng mặt trời đèn đường có rất nhiều yếu tố không chắc chắn, mặt khác xem xét chính là đầu tư ban đầu là quá lớn để bỏ qua nhiều lợi thế của năng lượng mặt trời.

Được biết đến năng lượng mặt trời một lợi thế quan trọng nhất là nó là một vô tận và tái tạo sạch! Nó sẽ giải quyết vấn đề trái đất nóng lên! Nó cuối cùng sẽ thay thế tất cả năng lượng!

Xen kẽ LED Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời đèn LED?

Nhưng thực sự muốn thay thế tất cả các năng lượng với năng lượng mặt trời vẫn còn là một nhiệm vụ lâu dài và khó khăn, mặc dù năng lượng mặt trời năng lượng ở khắp mọi nơi, Tuy nhiên bộ sưu tập cần một số diện tích tiếp xúc. Sa mạc là nơi lý tưởng nhất, nhưng đường dài truyền tải và phân phối sẽ tiêu thụ một số lượng lớn của dây đồng đắt tiền, chỉ là giá trị bên cạnh các thành phố sa mạc để thử. Trong khi trong các khu vực đông dân cư của các thành phố lớn là rất khó khăn để tìm một địa điểm mở có sản phẩm nào. Bị giới hạn bởi các điều kiện kinh tế trong khu vực nông thôn, và dường như ngay bây giờ trên một quy mô lớn. Bất kỳ những thứ mới đó là tốt nhất để bắt đầu từ tinkering, và việc sử dụng các phương pháp tiếp cận "from", đèn chiếu sáng đường là một trong đầu tiên tốt nhất dự án thí điểm năng lượng mặt trời. Hơn nữa, năng lượng bảo tồn và phát thải giảm phải được ủng hộ bởi chính phủ, thậm chí là Đức như chính phủ trợ cấp để bán. May mắn thay Street dự án là dự án chính phủ, được thực hiện bởi chính phủ đặt giá thầu. Các nhà hoạch định chính sách chính phủ phải hiểu rõ ràng, đèn LED là chắc chắn để thay thế đèn natri áp lực cao, cùng một lúc, năng lượng mặt trời đèn LED Street là nhất định để thay thế AC power LED đèn.