Trang chủ > Văn hóa & tin tức > Nội dung

Pin Lithium của UAE 420pcs Vào tháng 8 năm 2017

Aug 30, 2017

Pin Lithium cho đèn đường phố Mặt trời Model 18650 Specification.It là một thế hệ mới của pin cho các ứng dụng năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng tái tạo cho tiêu dùng trong gia đình, đặc biệt là đối với các cơ sở quang điện mặt trời . Pin Lithium có nhiều ưu điểm như tuổi thọ nhỏ hơn, dài hơn , công suất lớn hơn, hiệu suất an toàn hơn, bảo vệ môi trường vv

Khách hàng này là một trong những khách hàng liên tục của chúng tôi, những người đã đặt hàng Solar LED Street Lights hơn 1000sets cho đến nay, tổng số đơn đặt hàng bao gồm pin và bảng năng lượng mặt trời, ánh sáng mặt trời ALL-IN-ONE, bộ dụng cụ chiếu sáng năng lượng mặt trời trong năm 2011 đến 2017 từ chúng tôi, chúng tôi không chỉ hợp tác với mối quan hệ tốt mà còn là gia đình.

Họ sẽ có những đơn đặt hàng ánh sáng LED đường phố năng lượng mặt trời lớn trong năm nay, chúng tôi rất vui mừng và chúng tôi hứa hẹn sẽ giữ được chất lượng, giá cả và dịch vụ sau bán hàng tốt như trước, họ cho rằng chúng tôi tin tưởng vào tương lai của chúng tôi.

Số lượng đặt hàng: 420pcs Pin Lithium 12V / 70AH.

Hình ảnh chi tiết của UAE 420pcs Pin Lithium Để Tham khảo của bạn


新1-1_副本_副本.jpg

Chúng tôi, BR SOLAR, Đối xử với Khách hàng Là Thiên Chúa của chúng tôi, chú ý đến chất lượng.

Nếu bạn muốn biết thêm về chúng tôi, vui lòng nhập:   www.cnstreetlight.com

 

Người giám sát của BR SOLAR, được áp dụng trong hơn 110 quốc gia.

Điện thoại: + 86-15252528980 Mail: manager@cnstreetlight.com

Cảm ơn thời gian của bạn đọc và chia sẻ thông tin về pin Lithium của UAE 420pcs và nếu bạn quan tâm, hãy gửi thư hoặc gọi cho chúng tôi.