Trang chủ > Văn hóa & tin tức > Nội dung

Thế giới thành công nhất phát triển năng lượng cao LED Street đèn

Aug 04, 2015

Lãnh đạo các doanh nghiệp của ngành công nghiệp ánh sáng, Shi Fute Trung Quốc một lần nữa đạt được một bước đột phá công nghệ lớn, phát triển thành công một điện 480W power LED Street đèn trên thế giới, thu giữ quyền lực cao và độ sáng cao light emitting diode (LED) đáp ứng các yêu cầu ánh sáng đường dài bất khả xâm phạm về vấn đề quốc tế này.

Đó là báo cáo rằng, so với thông thường ánh sáng, dẫn ánh sáng với cấp trên tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường, được gọi là "thế kỷ 21 mới nguồn ánh sáng", cũng bởi chúng tôi kế hoạch "Mười lăm" là dự án ưu tiên trong lĩnh vực năng lượng. Shi Fute phát triển thành của thế giới thương hầu hết sức mạnh của LED Street, là hấp thụ quốc tế Mẹo công nghệ dựa trên thương độc lập phát triển và thành, đơn đèn điện có thể đạt đến 480W, hiệu ứng ánh sáng tối đa có thể đạt đến 84lm/W, sản phẩm mới là thiết bị được sử dụng quản lý bằng sáng chế ánh sáng và phân phối thiết kế ánh sáng, làm cho street chiếu sáng khu vực hình dạng quy tắc, như độ đồng phục , và ức chế hiệu quả ánh sáng chói, trong khi có thêm cao mất hiệu quả ánh sáng, thiết kế chiếu sáng đường hiện đại đầy đủ đáp ứng các yêu cầu. Cấu trúc ba-khoang bằng sáng chế công nghệ và sản phẩm ứng dụng, trong đèn LED ánh sáng và LED điều khiển mạch sử dụng khoang đang nắm giữ con dấu riêng của nó, nguồn ánh sáng LED và động mạch mà không tăng khoảng cách giữa trao đổi nhiệt để các trường hợp không có một trực tiếp, tăng cường sự ổn định của các mạch, và tiếp tục tăng thọ trong các loại đèn. Nó được hiểu rằng lịch sử sản xuất của Ford LED-240W và LED-480W Street, và hiệu ứng ánh sáng của ánh sáng và bóng râm trong 400W, 800W áp lực cao natri đèn.

Shi Fute năng lượng cao LED Street đèn ánh sáng Hoa Kỳ ánh sáng trắng LED CREE công ty khoai tây chiên, mà lãnh đạo hiệu quả ánh sáng cao nhất của sản phẩm nguồn ánh sáng vượt quá của 84lm/W, và chi phí sản xuất thấp, hiệu suất ổn định, có thị trường mở, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, dài cuộc sống, chỉ số thể hiện tốt màu, nguồn ánh sáng lạnh, những lợi thế của môi trường thân thiện, được thiết kế để thay thế nguồn ánh sáng truyền thống như HPS có lợi thế rõ ràng.

Theo giới thiệu giám đốc của Shi Fute thương hiệu, dẫn đầu cuộc đời của một đèn Street bình thường 4 lần, đèn LED street trong 12 năm qua mà không thay đổi. Ngoài ra, đèn LED lợi thế lớn nhất nằm ở tỉnh. Nếu đường thứ cấp quốc gia trên tất cả đèn LED, khi bạn có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ gần một năm 5 tỷ-kilowatt. Chuyển đổi là để tiết kiệm 2 triệu tấn than tiêu chuẩn, giảm CO2 phát thải 1 triệu tấn, giảm phát thải SO2 43.000 tấn, dẫn đầu công nghệ đèn, kinh tế, xã hội và môi trường lợi ích sẽ được tăng lên và trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa đáng kể.