Hồ Billboard

Hồ Billboard: Hồ bảng được dệt vào sợi vải của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, và 4 trong 5 người thông báo bảng và 71% tin rằng bảng rất có hiệu quả đạt chúng với advert

Chi tiết sản phẩm

Yangzhou Bright năng lượng mặt trời giải pháp co, Ltd là một trong những nhà sản xuất Trung Quốc hồ billboard hàng đầu và nhà cung cấp, và như là một công ty chuyên nghiệp, chúng tôi có riêng của chúng tôi nhà máy sản xuất, có khả năng sản xuất các sản phẩm tốt nhất và mới nhất hồ billboard, chào mừng bạn để mua hoặc bán buôn sản phẩm từ chúng tôi.

Hồ Billboard:
Hồ bảng được dệt vào sợi vải của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, và 4 trong 5 người thông báo bảng và 71% tin rằng bảng rất có hiệu quả đạt chúng với các quảng cáo thư khi họ lái xe.
Người lái xe để làm việc và chi tiêu trung bình 10 giờ trong chiếc xe của họ mỗi tuần. Bảng có thể cung cấp các mức độ rất cao của tiếp cận và tần suất cho một chiến dịch; trên đường cao tốc, đường cao tốc, arterials lớn vào các vùng ngoại ô và Trung tâm thành phố, vv
Rất nhiều công ty lớn muốn chi tiêu tiền trên bảng để quảng bá tên của họ, và chúng ta có thể thấy các biển quảng cáo ở khắp mọi nơi.

Bảng của chúng tôi bao gồm:
Hai bên bảng; Ba bên bảng; Bảng năng lượng mặt trời

Ưu điểm của năng lượng mặt trời BR đánh dấu hồ Billboard:
1. bảy năm kinh nghiệm, chất lượng đảm bảo. Toàn bộ thép cấu trúc bảo lãnh 10 tuổi thọ và chống tốc độ gió tại 150KM/H, bằng cách sử dụng tiêu chuẩn tài liệu theo GB, và cần điều kiện đáp ứng thời tiết địa phương
2. định dạng ngoài trời là hoàn toàn thiết kế và sản xuất theo mô-đun, với cấu trúc lưới Bolt bóng; Cho phép tính linh hoạt sản xuất, giao thông vận tải đơn giản và lưu trữ, và lắp ráp dễ dàng hơn.
3. chúng tôi đang có mạnh mẽ khả năng xử lý tất cả các loại của thép Billboard để đáp ứng nhu cầu của bạn.
4. hướng dẫn cài đặt, chúng tôi có các cài đặt riêng của chúng tôi người lao động, do đó, có thể phục vụ cho khách hàng của chúng tôi tốt hơn.

Nếu bạn muốn thực hiện một mua, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Một số hình ảnh hồ Billboard khi sản xuất

Dear Sir hoặc quản lý mua hàng,
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hồ Billboard website của chúng tôi cẩn thận, nếu bạn có thiết kế riêng của bạn hoặc yêu cầu chi tiết, Pls gửi thư đến sales@brsolar.net và cho chúng tôi biết số lượng mong muốn của bạn.
Cảm ơn bạn một lần nữa cho thời gian của bạn và hy vọng kinh doanh với nhau cho một thị trường lớn của hồ Billboard.

Yêu cầu thông tin