Biến tần năng lượng mặt trời

Biến tần: Một sức mạnh inverter hoặc biến tần, là một thiết bị điện tử hoặc mạch rằng những thay đổi trực tiếp hiện tại (DC) để xoay chiều (AC). Biến tần tính năng: * Đặc trưng với độ tin cậy cao một

Chi tiết sản phẩm

Yangzhou Bright năng lượng mặt trời giải pháp co, Ltd là một trong những nhà sản xuất năng lượng mặt trời biến tần Trung Quốc hàng đầu và nhà cung cấp, và như là một công ty chuyên nghiệp, chúng tôi có riêng của chúng tôi nhà máy sản xuất, có khả năng sản xuất các sản phẩm tốt nhất và mới nhất năng lượng mặt trời biến tần, chào mừng bạn để mua hoặc bán buôn sản phẩm từ chúng tôi.

Biến tần:
Một sức mạnh inverter hoặc biến tần,
là một thiết bị điện tử hoặc mạch rằng những thay đổi trực tiếp hiện tại (DC) để xoay chiều (AC).

Biến tần tính năng:
• Đặc trưng với độ tin cậy cao và tỷ lệ thấp thất bại bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến đôi-CPU chip duy nhất kiểm soát sở hữu trí tuệ.
• Tinh khiết Sin sóng đầu ra.
• Nhỏ, nhẹ và nghệ thuật, hưởng lợi từ việc áp dụng công nghệ pastern SMD.
• Làm mát fan hâm mộ là sở hữu trí tuệ điều khiển, và tình trạng làm việc của nó được điều khiển bởi CPU, mà chủ yếu là tăng cuộc sống dịch vụ của mình và giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, cải thiện hiệu quả làm việc và giảm tiếng ồn làm việc.

Biến tần ứng dụng:

• Năng lượng mặt trời điện thế hệ.

• Các thế hệ điện gió.

• Thiết bị liên lạc.

• Hệ thống điều khiển công nghiệp sở hữu trí tuệ.

• Các hệ thống cung cấp nhỏ có kích thước khẩn cấp điện.

Biến tần đặc điểm kỹ thuật:
100W; 150W; 300W; 500W; 600W; 800W; 1000W; 1500W; 2000W; 2500W; 3000W; 4000W; 5000W, 8000W, 10000W; Vv

Một số tham chiếu hình ảnh cho sức mạnh Inverter

Biến tần

Biến tần 800W

Biến tần 3000W

Dear Sir hoặc quản lý mua hàng,
Cảm ơn bạn đã đọc website biến tần năng lượng mặt trời của chúng tôi cẩn thận thời gian của bạn, điều này là từ nhà máy đối tác chúng tôi, chúng tôi nhằm mục đích giảm thời gian khách hàng của chúng tôi với các dịch vụ chuyên nghiệp hơn, công bằng, thuận tiện tại một mức giá tốt hơn. Chúng tôi chân thành chào đón sự hợp tác của bạn, nếu bạn cần đặt mẫu/thử nghiệm để thử nghiệm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng email sales@brsolar.net, chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để cung cấp cho bạn tốt nhất biến tần năng lượng mặt trời cho hợp tác dài hạn.

Yêu cầu thông tin