Gió năng lượng mặt trời Hybrid Street đèn

Gió năng lượng mặt trời Hybrid Street đèn. Gió và năng lượng mặt trời đèn đường, cũng được gọi là năng lượng mặt trời Hybrid Street đèn Các tính năng của gió và năng lượng mặt trời Street đèn: hai sạc năng lượng mặt trời đèn đường chế độ được thiết kế

Chi tiết sản phẩm

Yangzhou sáng năng lượng mặt trời giải pháp Co., Ltd là một trong hàng đầu Trung Quốc gió năng lượng mặt trời kết hợp đèn chiếu sáng đường phố nhà sản xuất và nhà cung cấp, và như là một công ty chuyên nghiệp, chúng tôi có riêng của chúng tôi nhà máy sản xuất, có khả năng sản xuất đèn đường gió tốt nhất và mới nhất kết hợp năng lượng mặt trời, gió lai năng lượng mặt trời đèn đường, gió và năng lượng mặt trời đèn đường, đèn đường kết hợp năng lượng mặt trời, gió và sản phẩm năng lượng mặt trời đèn chiếu sáng đường phố , chào mừng đến với mua hoặc bán buôn sản phẩm từ chúng tôi.

Gió năng lượng mặt trời Hybrid Street đèn.
Gió và năng lượng mặt trời đèn đường, cũng được gọi là năng lượng mặt trời Hybrid Street đèn

Tính năng của gió và năng lượng mặt trời đèn đường:
Hai sạc năng lượng mặt trời đèn đường chế độ được thiết kế thành một kết hợp hệ thống, nếu có là ánh sáng mặt trời nhưng không có năng lượng gió, bảng điều khiển năng lượng mặt trời có thể chi phí pin, trong khi đó, nếu có năng lượng gió nhưng không có ánh sáng mặt trời, các tua bin gió có thể sạc pin. Nếu cả hai gió và năng lượng mặt trời năng lượng là đủ tốt, cả hai có thể sạc pin.

Một số mô hình của gió lai năng lượng mặt trời năng lượng mặt trời đèn đường:

Tên: Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời Hybrid Street
Mẫu: BRW-W1
Thiết kế điện: 30W-120W

Tên: Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời Hybrid Street
Mẫu: BRW-W2
Thiết kế điện: 30W-120W

Lợi thế của tua bin gió năng lượng mặt trời Hybrid Street đèn

A.Generating điện ngày đêm với bảng điều khiển năng lượng mặt trời tạo ra điện từ mặt trời trong ngày và năng lượng mặt trời gió tuabin từ gió trong ngày và cũng trong đêm, tích hợp năng lượng mặt trời và năng lượng gió để làm cho đường phố đèn năng lượng mặt trời hoạt động ổn định hơn.

B. cân bằng quyền lực theo mùa đầu ra sự khác biệt của gió và năng lượng mặt trờiC. độc lập hệ thống, không có lưới điện thành phố cáp cần thiếtMất tuổi thọ pin lâu hơnE. dễ dàng cài đặt, đơn giản hoạt động, áp dụng trong phần lớn các đườngF. Intelligent ánh sáng kiểm soát hệ thống, bảo trì miễn phí

Các ứng dụng chính của gió năng lượng mặt trời Hybrid Street đèn
A. highway; Sinh đường chính của thành phố; C. học cơ sở đường; Mất vỉa hè; E. đường; F. trang trại và các trại chăn nuôi thiết chiếu sáng
G. Villa ánh sáng; H. chiếu sáng cảnh quan - park, vv vuông. I. đặc biệt được sử dụng cho những khu vực với năng lượng gió tốt

BR năng lượng mặt trời hiệu Wind Turbine năng lượng mặt trời Hybrid Street đèn:
BR năng lượng mặt trời nhiều loại gió tuabin kết hợp năng lượng mặt trời Hệ thống chiếu sáng được thiết kế cho các khả năng tải và các điều kiện tài nguyên thiên nhiên, Hệ thống hybrid cần phải tính toán chính xác và thiết kế theo ứng dụng, điều kiện đường phố road, điều kiện thời tiết, địa hình, vv. Nếu không, Hệ thống sẽ có vấn đề như không hiệu quả ánh sáng, hoàn thành không có quyền lực trong mưa mùa hoặc thậm chí các vấn đề an toàn. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi khả năng tải của bạn và phạm vi ứng dụng qua email, chúng tôi sẽ báo cho bạn với một giải pháp rõ ràng tùy chỉnh được thiết kế cho phù hợp.

BRW-W1 cài đặt

BRW-H1 cài đặt

BRW-D1 cài đặt

BRW-D2 cài đặt

Cài đặt BRW-D3

BRW-B1 cài đặt

Dear Sir hoặc quản lý mua hàng,
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc website của chúng tôi đường phố đèn năng lượng mặt trời hybrid gió cẩn thận, nếu bạn có thiết kế riêng của bạn hoặc yêu cầu chi tiết, bạn có thể gửi cho chúng tôi e-mail.
Còn nếu bạn không biết thiết kế, bạn có thể cho chúng tôi biết các điều kiện đường xá, như đường chiều dài, chiều rộng đường, bao nhiêu làn xe? Nó được sử dụng để ánh sáng đường phố lớn hoặc ánh sáng đường nhỏ nông thôn? Do đó chúng tôi có thể thiết kế cho bạn.
Cũng bạn nên cho chúng tôi biết thành phố nào là bạn, do đó chúng tôi có thể kiểm tra các điều kiện năng lượng mặt trời và thời tiết trước khi thực hiện thiết kế.
Xin vui lòng gửi thư đến sales@brsolar.net
Cảm ơn bạn một lần nữa cho thời gian của bạn và hy vọng kinh doanh với nhau cho một thị trường lớn của gió năng lượng mặt trời hybrid đèn đường.

Yêu cầu thông tin